Có nên sử dụng van công nghiệp của Trung Quốc?

Các sản phẩm thiết bị công nghiệp cụ thể là van đường ống là sản phẩm khá phổ biến trên thị trường ngày nay. Đặc biệt các sản phẩm van công nghiệp của Trung Quốc đang ngày một tràn lan trên thị trường có chất lượng bền đẹp được rất nhiều người dùng yêu thích chọn lựa sử dụng, tuy nhiên bên cạnh đó cũng có nhiều ý kiến cho rằng không nên sử dụng sản phẩm của Trung Quốc, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm này nhé!

Có nên sử dụng van công nghiệp của Trung Quốc?

Hình ảnh: Minh họa

Tại Sao Các Thiết Bị Nhập Khẩu Từ Trung Quốc Giá Lại Rẻ?

Có không ít quan điểm nhận định rằng, hàng Trung Quốc thường có giá rẻ vì hàng hóa có chất lượng thấp, nhưng có thể thấy đây là quan điểm hoàn toàn sai lầm. Để biết vì sao hàng hóa Trung Quốc có giá rẻ, chúng ta cần phân tích ở nhiều khía cạnh và yếu tố khác nhau để có thể nhìn được toàn cảnh. Theo các chuyên gia, Trung Quốc lại có giá rẻ thường do một số lý do sau đây:

  • Nguồn nhân lực dồi dào

Trung Quốc là một trong những quốc gia có dân số đông nhất thể giới. Chính bởi vậy mà nguồn nhân lực rất dồi dào. Thêm vào đó chi nhân công rẻ giúp các công ty, Doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí sản xuất để từ đó giá thành hạ xuống ở mức tổi thiểu nhất.

  • Nguyên Liệu Dồi Dào

Trung Quốc là một nước có diện tích lớn, dân số đông giúp họ có những vùng nguyên liệu khá lớn có thể cung ứng được cho nền sản xuất trong nước, do đó Trung Quốc luôn có thể tự chủ động được nguồn nguyên liệu mà rất ít khi phải nhập khẩu từ các nước khác. Chẳng hạn như trong sản xuất van công nghiệp, Trung Quốc có sẵn gang, thép, inox, hóa chất, thiết bị phụ tùng đi kèm sản xuất được. Đây chính là những điều mà ngành dệt may Việt Nam vẫn chưa thể làm được.

  • Sức cạnh tranh cao

Tại Trung Quốc có khá nhiều doanh nghiệp cùng cạnh tranh trong một lĩnh vực. Nhằm duy trì khả năng cạnh tranh, các doanh nghiệp này luôn phải gồng mình chịu gánh nặng tăng giá các hàng hóa vật tư đầu vào mà không đổ qua cho người tiêu dùng. Ví dụ, tại Việt Nam mỗi khi hàng hóa chiến lược đầu vào như xăng dầu tăng giá thì chắc chắn giá cả nhiều mặt hàng khác sẽ tăng theo, nhưng tại Trung Quốc, xăng tăng thì các mặt hàng khác vẫn không hề có biến động lớn. Đây chính là phương châm kinh doanh đáng học hỏi của các doanh nghiệp Trung Quốc mà không phải quốc gia nào cũng làm được. Đó chính là lý do mặc dù nền kinh tế Trung Quốc đã phát triển quá nóng trong mấy năm qua nhưng tình trạng lạm phát chỉ diễn ra ở nhóm hàng lương thực. Ngoài ra, các doanh nghiệp Trung Quốc cũng thường coi trọng việc chiếm thị phần hơn với lợi nhuận nên ít khi chuyển lạm phát lên vai người tiêu dùng.

  • Sự trợ cấp khuyến khích sản xuất và xuất khẩu của chính phủ

Nhà nước Trung Quốc luôn sẵn sàng khuyến khích và tạo điều kiện cho các doanh nghiệp và cơ sở sản xuất phát triển. Các ngân hàng ở Trung Quốc luôn sẵn sàng góp vốn và cho doanh nghiệp vay và nếu không có khả năng chi trả, nhà nước sẽ ra tay cứu trợ các ngân hàng trong mọi trường hợp.

  • Đồng nội tệ được định giá thấp

Đồng nội tệ được định giá thấp và việc kiềm chế tăng giá đồng nội tệ của Chính phủ Trung Quốc cũng giúp hàng hóa Trung Quốc rẻ hơn so với các quốc gia khác.

Có nên sử dụng van công nghiệp của Trung Quốc?

Hình ảnh: Minh họa

Tìm Nhà Cung Cấp Van Công Nghiệp Trung Quốc Uy Tín Tại TP.HCM

Van công nghiệp trung quốc giá rẻ, chất lượng tốt. Thế nhưng, trước khi sắm cho mình một sản phẩm tới từ quốc gia này, hãy cân nhắc thật kỹ là bạn đang mua sản phẩm từ công ty nào? Bởi hiện nay, sản phẩm van công nghiệp phổ biến rất nhiều ở trên thị trường, bạn cần tránh mua gặp phải những loại hàng rẻ, kém chất lượng.

Van công nghiệp được nhập khẩu từ trung quốc khá phổ biến, đa số còn phù hợp với chi phí giá cả của người sử dụng, nếu bạn không có nhiều chi phí bạn cũng nên sử dụng van công nghiệp trung quốc. Còn không bạn hãy sở hữu những loại van công nghiệp đài loan có lẽ là một sự lựa chọn khá là hợp lý.

Đôi nét về Công Ty Chúng Tôi

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP QUỐC TẾ V&J  Là một doanh nghiệp trẻ với đội ngũ nhân viên có trình độ, kinh nghiệm, đam mê và đầy nhiệt huyết, Công ty V&J không ngừng phát triển và luôn là đối tác tin cậy của khách hàng trong nước cũng như các hãng sản xuất, cung cấp thiết bị hàng đầu trên thế giới. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp bao gồm: Van cầu, Van cửa, Van bi, Van bướm, Van an toàn, Van một chiều, Van điều khiển điện, Van điều khiển khí nén, Bẫy hơi, Van giảm áp, Van bi mặt bích, Thiết bị lọc ... Được sử dụng rộng rãi trong các Ngành công nghiệp: Thực phẩm, Đóng tàu, Hóa chất, Dệt nhuộm, Da giày, Cao su, Hệ thống hơi, Cấp thoát nước, Hệ thống dầu tải nhiệt ...

Với phương châm mang lại  “GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN“ cho Khách hàng và các đối tác. Chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành sản phẩm với thời gian gấp 1.5 lần thời gian bảo hành của hãng sản xuất. Bên cạnh chính sách bảo hành sản phẩm chúng tôi cung cấp miễn phí dịch vụ Tư vấn và Kiểm tra thiết bị đường ống . Cộng với lượng hàng hóa có sẵn trong kho lớn và đa dạng , giá cả ổn định, thời gian giao hàng nhanh chóng Chúng tôi mong muốn được Phục vụ và luôn đồng hành cùng Quý khách.

Liên hệ tư vấn

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP QUỐC TẾ V&J 

  • Địa chỉ: 718 - 720 - 722 Xa Lộ Hà Nội, P. Tam Hòa, TP.Biên Hòa
  • Điện Thoại: 0983 666 839 - 0969 666 839
  • EmailSalemanager@vanduongong.vn

Catalogue khác