• Có nên sử dụng van công nghiệp của Trung Quốc?

  Có nên sử dụng van công nghiệp của Trung Quốc?

  Các sản phẩm thiết bị công nghiệp cụ thể là van đường ống là sản phẩm khá phổ biến trên thị trường ngày nay. Đặc biệt các sản phẩm van công nghiệp của Trung Quốc đang ngày một tràn lan trên thị trường có chất lượng bền đẹp được rất nhiều người dùng yêu thích chọn lựa sử dụng, tuy nhiên bên cạnh đó cũng có nhiều ý kiến cho rằng không nên sử dụng sản phẩm của Trung Quốc, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm này nhé!

 • Van cầu trong công nghiệp

  Van cầu trong công nghiệp

  Van cầu là sản phẩm được ứng dụng khá rộng rãi trong các hệ thống đường ống, do hình dạng của thân được thiết kế hình cầu nên được gọi là Van Cầu, đây cũng là thiết bị được sử dụng trong ngành hơi nước giúp đóng mở điều tiết lưu lượng của hơi nước, ngoài ra van cầu còn được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Hãy cùng Van Đường Ống tìm hiểu về sản phẩm này nhé!

 • Van Cầu là gì? Ứng dụng và cấu tạo

  Van Cầu là gì? Ứng dụng và cấu tạo

  Khi nói đến van cầu chắc hẳn nhiều quý khách hàng cảm thấy quen thuộc và bên cạnh đó cũng có nhiều người chưa biết về sản phẩm này. Để giúp bạn hiểu rõ về sản phẩm và ứng dụng một cách hiệu quả Công Ty TNHH Quốc Tế V&J xin giới thiệu sơ lược về sản phẩm van cầu, ứng dụng và cấu tạo của sản phẩm như sau. Hãy cùng tham khảo nhé!